Truyền thống nơi công sở mỗi buổi sáng của VNCOM

Sau 3 năm hoạt động, VNCOM luôn muốn hướng đến một môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, tuy nhiên VNCOM luôn muốn bản thân mỗi nhân viên “Gieo suy nghĩ, gặt hành động. Gieo hành động, giặt thói quen. Gieo thói quen, gặt số phận”.

Với sự quan tâm, dẫn dắt của Ban giám đốc công ty, VNCOM đã xây dựng Kim chỉ nam định hướng hoạt động, nguyên tắc vàng trong làm việc. Những điều này không chỉ giúp nhân viên kiểm soát cuộc sống làm chủ trong công việc mà còn giúp tâm trạng mỗi người cảm thấy tốt hơn.

Đấy, sáng nào cũng thế toàn bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo lại hô hào nhau, kề vai, kề chân cùng nhau luyện giọng Kim chỉ nam và nguyên tắc vàng. Nghe có vẻ sến sẩm, hoành tráng thế thôi chứ thật ra đó là thời gian vô cùng ấm cúng, thân thương và gần gũi của tất cả các thành viên tại VNCOM. Nếu không tin, bạn hãy đến VNCOM vào mỗi buổi sáng nhé.

KIM CHỈ NAM ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG: “Mười loại người không bao giờ có được lương cao, cũng không đáng để được bồi dường”

 1. Người muốn nghỉ cả  thứ bảy và chủ nhật.
 2. Người muốn đi làm lúc chín giờ sáng và tan làm lúc năm giờ chiều
 3. Người muốn sống dựa vào lương cơ bản
 4. Người không có chí tiến thủ
 5. Người không có tư duy chạy đua với thời gian
 6. Người làm việc gì cũng chậm chạp
 7. Người không có nhân phẩm
 8. Người không dám chịu trách nhiệm
 9. Người luôn cảm thấy sản phẩm của mình là quá đắt
 10. Người luôn trách móc công ty
Kim chỉ nam định hướng hoạt động

Kim chỉ nam định hướng hoạt động

7 NGUYÊN TẮC VÀNG

 1. Công việc không nuôi người nhàn hạ, tập thể không nuôi những kẻ lười
 2. Vào một đơn vị làm việc, đừng chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền, trước tiên hãy học cách sao cho mình đáng tiền
 3. Không có ngành nào là dễ kiếm tiền cả
 4. Làm việc không có nơi nào thuận lợi cả, ức chế, bực dọc là chuyện bình thường
 5. Không kiếm được tiền thì kiếm được kiến thức. Không kiếm được kiến thức thì kiếm được kinh nghiệm. Không kiếm được kinh nghiệm thì kiếm được trải nghiệm. Khi kiếm được những thứ trên rồi, thì không sợ không kiếm được tiền.
 6. Chỉ thay đổi thái độ của bản thân, ta mới thay đổi được chỗ đứng trong xã hội. Chỉ thay đổi thái độ làm việc của bản thân, ta mới có được vị trí cao trong nghề nghiệp.
 7. Nguyên nhân khiến con người ta cảm thấy mơ hồ chỉ có một. Đó chính là trong những năm tháng mà đáng ra ta nên phấn đấu, nên làm việc chăm chỉ thì ta lại nghĩ quá nhiều nhưng làm quá ít.
7 nguyên tắc vàng

7 nguyên tắc vàng

Những điều này đều xuất phát từ những gì giản dị và đơn giản nhất. Đây cũng là định hướng hoàn thiện bản thân mỗi nhân viên và cũng trở thành một nét văn hóa xuyên suốt sự phát triển của công ty.