Không khí đầu đông tại tổng dinh VNCOM

Hà Nội chính thức bước vào những đợt lạnh nhất trong mùa đông 2017, tuy nhiên những cơn mưa phùn trở lạnh không thể xóa tan được bầu không khí ấm áp tại tổng dinh VNCOM, chúng tôi đã chiến đấu bằng cả sức trẻ sự nhiệt huyết và tình đồng nghiệp trước mùa đông lạnh giá như thế nào? Các bạn hãy theo mình nhé 😉

Những ngày đầu đông chúng tôi vẫn hăng say cống hiến như bao ngày khác. Tuy nhiên đối với mỗi thành viên của VNCOM, chúng tôi đều cảm thấy một sự mới lạ tràn đầy sức trẻ và tinh thần mới đang tràn ngập khắp văn phòng, đó chính là Văn Hóa VNCOM. Trong những ngày vừa qua chúng tôi đã trải qua với nhau rất nhiều những sự kiện, văn hóa diễn ra tại gia đình nhỏ này.

Văn Phòng VNCOM tràn ngập hoa tươi

 Văn Phòng VNCOM tràn ngập hoa tươi

Sự Kiện và Văn Hóa

Ngược dòng thời gian vào tiết trời se lạnh của mùa đông, đầu tiên phải kể đến sự kiện 11/11/2017 Sinh nhật VNCOM tròn 3 năm thành lập, chúng tôi đã có một buổi tiệc tưng bừng ngay tại tổng dinh VNCOM trong không khí vui tươi đầm ấm. Điều đặc biệt là chúng tôi đã cùng ngồi lại với nhau nhìn về suốt quãng đường đã qua, những gì đã làm được, chưa làm được trong quá khứ và sẽ làm được trong tương lai, đây cũng là một nét văn hóa được duy trì hàng năm của VNCOM.

Văn hóa buổi sáng: Sau khi sự kiện sinh nhật công ty được diễn ra, toàn thể nhân viên trong công ty bước vào một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng, tuy nhiên sự khác biệt được ban giám đốc công ty triển khai rộng khắp toàn bộ công ty mà chúng tôi gọi với cái tên đầy sang chảnh “Văn Hóa Buổi Sáng” đúng vậy khi vào VNCOM chúng tôi được tiếp cận với rất nhiều loại hình Văn Hóa đa dạng từ ÂU-Á, từ Cổ – Kim cực kỳ bổ ích nó có tác dụng tiếp thêm những liều thuốc tinh tần cực mạnh giúp cho chúng tôi có năng lượng để làm việc cả ngày dài. Công việc sẽ bắt đầu vào 8h sáng, đầu giờ cả công ty sẽ tập chung lại với nhau cùng hô vang khẩu hiệu: Kim Chỉ Nam Định Hướng Hoạt Động và & Nguyên Tắc Vàng trước khi chính thức bước vào công việc hằng ngày. Những ngày đầu đi vào thực hiện văn hóa mới ai lấy chúng tôi đều cảm thấy hào hứng tràn ngập những tiếng cười chính những tiếng cười này đã là những sức mạnh vô hình để chúng tôi bắt đầu một ngày làm việc hứng khởi đầy năng động.

Những Ngày Đông Lạnh Giá

Những ngày đông cứ lạnh lùng kéo đến đó cũng là những ngày mà chúng tôi cùng nhau trải qua rất nhiều những thử thách cũng như cơ hội mới đặt ra. Đầu tiên có lẽ phải kể đến việc thay đổi về nhân sự trong công ty.

Không khí văn phòng VNCOM luôn ấm áp và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ

Không khí văn phòng VNCOM luôn ấm áp và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ

  • Nhân sự là một phần quan trọng của công ty, đúng vậy có lẽ việc nhân sự cũ ra đi và nhân sự mới đến đã là việc quá quen thuộc với những thành viên đang làm việc tại công ty, tuy nhiên những ngày qua chúng tôi đã phải chia tay người đồng nghiệp, một người anh đáng quý, anh là một trưởng nhóm thuộc team SEO anh là một người đầy nhiệt huyết và cũng là người tạo cảm hứng truyền đạt những kiến thức cho tất cả mọi thành viên trong Team, Ai cũng cần có một môi trường phù hợp để phát triển, anh cũng vậy, tuy anh đã nghỉ nhưng những gì anh đã dạy và chỉ bảo cho chúng em sẽ luôn là những hành trang để chúng em những thành viên còn lại cống hiến và góp sức xây dựng công ty trên con đường tương lai.
Không Khí Tại Tổng Dinh VNCOM Luôn Tràn Đầy Nhiệt Huyết Và Sức Trẻ

Không Khí Tại Tổng Dinh VNCOM

  • Hiện tại chúng tôi đang có 15 thành viên, đây đều là những thành viên chủ chốt, chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng lên một mái nhà VNCOM ngày càng phát triển. Mỗi người có những nhiệm vụ, một công việc khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn duy trì một tình cảm đồng nghiệp gắn kết và chia sẻ với nhau mọi điều của cuộc sống từ việc kiến thức chuyên môn đến, chuyện học hành thi cử, chuyện tình yêu tình báo… Có thể nói chúng tôi đã gắn bó với nhau một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để hiểu và tạo lên một không khí làm việc luôn tươi vui, khoảng cách như xóa nhòa không còn phân biệt tuổi tác văn hóa, vùng miền, khi vào VNCOM tôi được trải nghiệm một văn hóa công ty hoàn toàn mới lạ thân thiết, từ Giám Đốc, Phó Giám Đốc cho đến các thành viên gần như không còn khoảng cách, chỉ còn đọng lại những gì của tuổi trẻ, của niềm đam mê sức lửa trong mỗi con người, để rồi từ những ngọn lửa nhỏ của mỗi chúng tôi cùng nhau nhóm lên một ngọt lửa lớn vì một mục tiêu lớn hơn trong công việc cũng như văn hóa của công ty càng ngày càng phát triển.

Hình ảnh một ngọn lửa lớn đang bùng cháy thể hiện sự khao khát chinh phục những cơ hội mới trong công việc, và cũng là nguồn động lực khiến cho tổng dinh của VNCOM luôn ấm áp và chan hòa. Dù cho phía trước có nhiều thử thách và khó khăn, nhưng chúng tôi những thành viên được thắp lửa sẽ nuôi dưỡng ngọn lửa đó ngày một lớn hơn. Mùa đông năm ấy, VNCOM là như vậy!

11h Ngày 14/12/2017

ĐẠT HƠI TÁI