Chuẩn bị cho sinh nhật VNCOM – Ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi

 

Một môi trường làm việc và học tập lành mạnh, vui vẻ VNCOM Việt Nam là nơi lý tưởng cho những ai có niềm đam mê về công nghệ thông tin và truyền thông

Ngày 11-11-2017 vừa qua công ty Công nghệ thông tin và truyền thông VNCOM Việt Nam đã tổ chức chương trình sinh nhật tròn 3 tuổi. Đây cũng là dịp để mọi người cùng tổng kết lại những thành tích và lên kế hoạch hoạt động trong năm mới sắp tới với nhiều thử thách.Buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ và toàn thể thành viên trong công ty đều đã đặt ra được mục tiêu trong năm tiếp theo. Để có một buổi tiệc sinh nhật thành công như vậy, những khâu chuẩn bị kỹ lưỡng là không thể thiếu.

Chuan bi sinh nhat VNCOM

Công tác chuẩn bị sau khi hoàn tất

Ý nghĩa của buổi sinh nhật và mục tiêu đặt ra trong năm tới

  1. Ý nghĩa: Nhằm kỷ niệm quá trình xây dựng và phát triển và cũng là dịp để toàn thể các thành viên có một buổi giao lưu, ôn lại những thăng trầm, những kỷ niệm trong quá trình làm việc tại công ty. Buổi tiệc sinh nhật tròn 3 năm tuổi của công ty được tổ chức long trọng. Và đây cũng là dịp để cho công ty đặt ra những mục tiêu trong năm tới.
  2. Mục tiêu đặt ra trong năm tới: Công ty vẫn đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để vươn lên làm một trong những công ty dẫn đầu về truyền thông và quảng cáo. Để đạt được điều đó trong năm tới chúng ta cần phải hoàn thành những dự định mà năm nay chưa đạt được và nỗ lực hơn nữa để có thể hoàn thành được những ý dự định trong năm tới.

Quá trình chuẩn bị đầy phấn khởi

Ai cũng vậy, ngày sinh nhật của mình là một ngày ý nghĩa và tràn đầy một niềm vui hạnh phúc, động lực lớn cho chúng ta. Nhưng sinh nhật công ty được coi như là sinh nhật của tất cả thành viên trong công ty, những niềm vui hạnh phúc kia được cộng dồn vào, được nhân lên nhiều lần. Được dự tiệc với đồng nghiệm, cùng ngồi hàn huyên tâm sự, ôn lại những kỉ niệm những ngày đầu của công ty có một ý nghĩa và động lực to lớn đối với mỗi thành viên.

Ba giờ chiều tất cả đồ đạc đã được chuyển tới trụ sở chính của công ty tại Phòng 1912 Tầng 23 Tòa Capital Garden – 102 Trường Chinh – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. Gương mặt ai ai cũng hiện lên một nụ cười lan tỏa niềm ấm áp xóa tan đi cái giá lạnh của thời tiết đầu đông.

Chúng tôi bắt đầu vào công việc đầu tiên, thổi bóng bay. Với mong muốn một không gian tràn ngập trong tiếng cười hạnh phúc chúng tôi đã chọn bóng màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, phấn khởi và bóng màu trắng là biểu tượng của sự trong sáng, tinh khiết và giản dị thể hiện một môi trường làm việc vui tươi và hạnh phúc. Chúng tôi gắn những quả bóng bay lên trần nhà tượng trưng cho những ước mơ và hoài bão luôn bay cao bay xa trên bầu trời tương lai.

Biển “Hoa” và bóng bay

Tiếp theo chúng tôi kê bàn ghế chuẩn bị cho buổi tiệc cuối ngày. Những chiếc bàn dần dần đực đưa vào đúng vị trí, xếp ngay ngắn xung quanh là những chiếc ghế bọc bởi những tấm vải lanh màu trắng và được trang trí bằng những dải băng màu vàng sang trọng, lịch lãm. Cùng với đó những lãng hoa tươi thắm cũng được đặt lên mặt bàn tạo nên một khung cảnh trang nghiêm và cũng không kém phần long trọng.

Mọi người chăm chú vào công việc của mình

Mọi người chăm chú vào công việc của mình

Trong buổi đó các anh, chị lãnh đạo công ty cùng mọi người làm việc và bật nhạc hát vang rộn ràng. Tất cả mọi người đều là những ca sĩ không chuyên làm cho buổi chuẩn bị vui vẻ thêm sắc màu và không còn khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới, ở đây chỉ có tình cảm anh em bạn bè lên ngôi.

Kết thúc buổi trang trí tất cả mọi thứ đã vào đúng vị trí, mọi người dọn dẹp rác và cùng nhìn ngắm lại công sức một buổi chiều của toàn thể anh chị em trong công ty. Tiếng người thì thào nói, tiếng trầm trồ khen ngợi làm cho ai ai cũng cảm thấy tự hào. Cuối cùng là mọi người tập trung lại cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm tổng kết cho một buổi giao lưu vui vẻ. Khi đóng cửa ra về mọi người còn hẹn nhau ngày mai gặp lại làm trong lòng ai cũng háo hức hồi hộp mong mau tới ngày mai đến công ty để được cùng gặp gỡ mọi người.

Anh em team SEO VNCOM

Anh em team SEO VNCOM

Với tôi đây không chỉ là một buổi chuẩn bị đơn thuần, nó còn là nguồn cảm hứng thêm cho tôi trong quá trình làm việc ở công ty. Anh em, bạn bè chúng tôi cười nói và tâm sự với nhau rất nhiều điều. Những tiếng cười giòn tan xóa tan đi không khí của một buổi chiều đầu đông ảm đạm. Chúng em những thành viên mới của công ty xin chân thành cảm ơn những anh chị đi trước đã dìu dắt và truyền cho em những kinh nghiệm quý báu đầu tiên trên bước đường tương lai của mình. Chúng em là thành viên VNCOM luôn không ngừng nỗ lực vượt khó khăn, thử thách kiên cường với lý tưởng và niềm tin đã chọn. Và chúc cho công ty mình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, sánh ngang với các công ty lớn trong và ngoài nước.

~ Cá Chép ~